Videos giới thiệu dự án Kenton Node

Kenton Node được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn liên minh Châu Âu, dẫn đầu xu hướng phát triển thành phố xanh tại Việt Nam nói riêng và các nước khí hậu nhiệt đới nói chung.

Videos giới thiệu dự án Kenton Node Hotel Complex

Dự án Kenton Residences được chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương Mại Tài Nguyên khởi công xây dựng tại Nhà Bè vào năm 2009.  Đây là dự án được mệnh danh là thiên đàng nhiệt đới khu Nam Sài Gòn, được nhiều kỳ vọng sẽ tạo nên một khu căn hộ đẹp biểu tượng cho sự phát triển tại khu Nam vào thời điểm đó.

Tuy nhiên do ra đời vào thời điểm thị trường Bất Động Sản gặp khó khăn cùng với một số lý do chủ quan khác đã khiến dự án phải dừng lại cho đến nay. Theo thông tin cập nhật mới nhất, chủ đầu tư Công ty Tài Nguyên đã xin phép và được UBND Thành Phố chấp thuận cho điều chỉnh một số thiết kế bên trong để phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Trong đầu năm 2017 dự án sẽ chính thức được triển khai trở lại với tên mới là Kenton Node Hotel Complex, đánh dấu một bước chuyển mình và trở lại ấn tượng trong thời gian sắp tới.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại : https://kentonnode.nhaonline.vn

2380 Lượt xem