Mặt bằng tòa tổng thể căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Sunshine City Sài Gòn là dự án Nam Tiến đầu tay của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản phía Nam. Được ra mắt vào ngày 14/11/2018, dự án này tựa như những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho chủ đầu tư phát triển mạnh mẽ trên những mảnh đất vàng tại Tp.HCM .

Theo thông tin mới nhất mà chuyên trang tin tức Nhaonline đưa ra, giá bán căn hộ chung cư Sunshine City Quận 7 có mức từ 50triệu/m2 – 55triệu/m2.

Đây được đánh giá là mức giá cạnh tranh và hợp lý. Bởi dự án nằm ngay trên quỹ đất vàng tại quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đồng thời tại Sunshine City Sài Gòn tích hợp hơn 60 tiện ích cao cấp cùng những tiện ích công nghệ 4.0 đỉnh cao phục vụ cư dân. Nội thất bên trong dự án đều nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng, bên cạnh đó còn có một vài nội thất dát vàng tạo nên sự sang trọng cho căn hộ.

Tổng quan dự án Sunshine City Sài Gòn

Tổng quan dự án Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ sunshine City Sài Gòn có mặt bằng như thế nào ?

Tổng quy mô dự án hơn 4.2ha, trong đó diện tích xây dựng căn hộ vào khoảng 35%. Hầu hết mặt bằng dự án được sử dụng để xây dựng các tiện ích và khuôn viên xanh cho cư dân.

Tại dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn nổi bật 2 mặt bằng căn hộ chủ yếu là căn 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó vẫn có thiết kế căn 4 phòng ngủ, Penthouse trên các tầng áp mái của căn hộ, ngoài ra còn có các căn Duplex và Shophouse bên trong dự án.

Diện tích mặt bằng căn hộ Sunshine City Saigon dự kiến :

+ Căn 2 phòng ngủ : diện tích từ 68 – 77m2

+ Căn 3 phòng ngủ : diện tích khoảng 110m2

+ Căn 4 phòng ngủ : diện tích khoảng 130m2

+ Duplex, Penthouse và shophouse đều sẽ có diện tích trên 100m2

Hình ảnh mặt bằng dự án Sunshine City Sài Gòn

Mặt bằng tổng thể dự án Sunshine City Sài Gòn

Mặt bằng tổng thể dự án Sunshine City Sài Gòn

Mặt bằng toàn A2 Sunshine City Sài Gòn

Mặt bằng toàn A2 Sunshine City Sài Gòn

Mặt bằng toà A1 dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7-960

Mặt bằng toà A1 dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7

Hầu hết mọi căn hộ bên trong dự án này đều có thể đón nắng và gió từ thiên nhiên. Tạo nên không gian thoáng mát, đem lại sinh khí dồi dào cho gia chủ. Đồng thời dự án này còn nằm tại nơi hợp long của 2 dòng sông Cả Cấm. Nhờ vậy bầu không khí tại đây luôn trong lành quanh năm, đem đến sự may mắn cho gia chủ.

Hiện tại chủ đầu tư đã cho khách hàng đăng ký giữ chỗ căn hộ Sunshine City Quận 7. Để đăng ký dự án và tìm hiểu thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN

698 Lượt xem