Công ty Tài Nguyên gửi thư ngỏ chúc tết

Kính gởi Quý vị khách hàng, đối tác của Tài Nguyên.

Thay mặt các Nhà quản lý, kỹ sư, nhân viên công ty Tài Nguyên, xin kính bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, chân thành nhất tới tất cả bà con cô bác đã nhượng đất cho dự án, các quý vị khách hàng, nhà Đầu tư, nhà tại trợ, các cơ quan Ban ngành, đã đồng hành, chia sẻ, ủng hộ sự tồn tại và phát triển của công ty Tài Nguyên.

Thưa Quý Vị, Năm 2016, Đất nước ta gặp nhiều khí hậu do biến đổi khí hậu, nước biển dâng và thảm họa môi trường, khô hạn ở miền Trung Tây Nguyên, ngập mặn ở đồng bằng song Cửu Long, thảm họa môi trường biển ở nhiều tỉnh vùng duyên hải, bão lụt ở miền Bắc. Và hôm nay, trước thềm 2017, lòng chúng ta không khỏi quặn đau trước những đau thương mất mát của đồng bào miền Trung khi lũ lụt kéo dài trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản, ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của đồng bào.

Đứng trước sự đe dọa nghiêm trọng đến môi trường sống và không gian sinh tồn của tất cả chúng ta. Là một công ty phát triển Bất động sản, Tài Nguyên ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình khi phát triển các dự án, đảm bảo duy trì, phát triển một không gian sống bền vững với các tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng, quản lý đạt tiêu chuẩn sống của Thế giới, vững vàng ổn định cho dù nước biển có dâng cao thêm 1m bảo tồn và phát triển tài nguyên quý báu mà ông cha để lại.

Thưa Quí Vị, chào xuân mới Đinh Dậu 2017, Tài Nguyên đưa hai dự án EVERGREENKENTON NODE tham gia thị trường cũng là khẳng định cam kết của mình với sứ mệnh mà chúng tôi quyết tâm theo đuổi, vượt qua khó khan thách thức, Hiện thực hóa các mục tiêu nêu trên, góp phần cùng cả nước thực hiện mục tiêu chung. Tài Nguyên ý thức sâu sắc rằng, sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành, chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ của tất cả Quý Vị.

Nhân dịp xuân Đinh Dậu, xin chúc Đất nước bình ban, mưa thuận gió hòa, chúc cho sự hợp tác của chúng ta phát triển bền vững, chúc Quý vị và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

Xin cảm ơn Quý vị!

Chủ tịch HĐTV

Vũ Anh Tâm

thư ngỏ chúc tết

2152 Lượt xem